Ngoài hoa tươi, Ciaoflora còn phục vụ quý khách hàng một số quà tặng và dịch vụ cộng thêm với các đơn hàng hoa gửi đến Sài Gòn như sau:

QUÀ TẶNG KÈM HOA

1. Bánh kem

Tại Sài Gòn, Ciaoflora cung cấp dịch vụ mua hộ bánh kem tặng kèm theo hoa với các nhà cung cấp bánh kem uy tín, chất lượng ngon nhất hiện nay trên thị trường như: Sài Gòn Givral, Tous Les Jours,  Brodard, Kinh Đô, Hỷ Lâm Môn.

2. Giỏ trái cây (chỉ áp dụng trong khu vực nội thành, đặt trước ít nhất 1 ngày)

Tại Sài Gòn, Ciaoflora cung cấp dịch vụ giỏ trái cây được chọn lọc từ các siêu thị, cửa hàng đầu mối có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; và được thiết kế trang trí trở thành một món quà đẹp mắt, ấn tượng.

3. Giỏ quà

Những giỏ quà tặng được Ciaoflora chọn lựa đặc sắc và thiết thực, phù hợp với tất cả các dịp: chúc sức khỏe, chúc Tết, chúc Thọ, chúc Giáng Sinh…

4. Thú bông

Tất cả các loại thú bông đăng bán tại website không nhiều nhưng đều là những loại được tuyển chọn, đảm bảo chất lượng tốt nhất, không rụng lông, đường may đẹp.

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể chọn đặt thêm những sản phẩm từ CiaoFarm như Cà Phê Đạt, Tiêu… hoặc những sản phẩm cho Ciaoflora phân phối như Trà Organic, Trà Matcha nhập khẩu từ Nhật Bản…

 

DỊCH VỤ CỘNG THÊM

4. Giao hoa hẹn giờ

– Quý khách muốn giao hoa đến người nhận chính xác vào một thời điểm nằm ngoài biểu giờ của chúng tôi khi đặt hoa. Vui lòng ghi chú rõ trong phần thông tin thêm trong mẫu đặt hàng.

– Quý khách không biết chắc chắn giờ giao hàng thích hợp với biểu giờ người nhận, vui lòng ghi rõ trong phần thông tin thêm, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trước người nhận để hẹn giờ.

Lưu ý: thời gian cao điểm, trước và sau 2 ngày của các dịp 14/2, 8/3, 20/10, 20/11; và điện hoa ra nước ngoài không áp dụng giao hoa hẹn giờ.

6. Tặng hoa chúc mừng tại sảnh đón Sân Bay

– Ngoài họ tên và điện thoại người nhận, quý khách vui lòng cung cấp tên chuyến bay, ngày giờ đến, ga đến trong phần thông tin thêm trong mẫu đặt hoa.

– Dịch vụ chỉ áp dụng cho điện hoa nội địa, tại Sân bay Tân Sơn Nhất

– Phí cộng thêm có thể được áp dụng từ 200,000 – 300,000đ/lần (chưa tính tiền hoa)

7. Chụp hình người nhận khi nhận hoa

– Nhằm bảo vệ quyền riêng tư, trong trường hợp người nhận không đồng ý việc chụp hình, yêu cầu này coi như bị hủy.
– Thời gian cao điểm, trước và sau 2 ngày của các dịp 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, có thể không áp dụng dịch vụ này.

Tất cả những yêu cầu đặc biệt, xin quý khách vui lòng ghi rõ trong phần thông tin thêm, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của quý khách với tiêu chí khách hàng luôn là những thượng đế.

 

HỖ TRỢ

Khi cần hỗ trợ trong quá trình đặt hoa, xin quý khách vui lòng chọn giúp cách phù hợp trong danh mục sau: 
– Chat với nhóm Hỗ trợ trực tuyến qua cửa sổ chat ở góc trái bên dưới website.
– Gọi về Tổng đài điều hành (028) 38 112 666 (16 lines, hoạt động từ 8-18 giờ hàng ngày)
– Các số hotlines: 0903.0905.18 – 0903.0905.98 – 0903.0905.68 
– Khách hàng từ hải ngoại gọi theo các số: Hoa Kỳ/Canada (510) 417 4568; Úc (02) 8006 0568 
– Gửi yêu cầu về hotro@ciaoflowers.vn